So sánh sản phẩm
Ngói mầu JSC

Ngói mầu JSC


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

 

Điều thực sự cần thiết nhất cho ngôi nhà mơ ước của mình là ý tưởng kiến trúc sáng tạo với độ bền vĩnh cửu của công trình. Trên hết ngói màu JSC là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mái nhà của bạn.


Công nghệ sản xuất hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng trên từng công đoạn của sản phẩm Chúng Tôi tự hào là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngói màu, đem lại cho Bạn sản phẩm vượt trội nhất.

Ngói màu JSC với độ bền > 50 năm. Mãi mãi đi cùng năm tháng với ngôi nhà của bạn.

Công việc làm mái đòi hỏi sự công phu và tinh tế:

 


Nhưng với sự giúp đỡ của chúng Tôi, Bạn có thể dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi hơn. Với 15 năm kinh nghiệm Chúng Tôi đã phát triển một phương pháp làm mái nhằm tránh lãng phí về thời gian và tiền bạc. Đến với chúng tôi Bạn sẽ có những lời khuyên tốt nhất cho ngôi nhà mơ ước của mình.
 
Ngói màu JSC - Sự lựa chọn đúng nhất cho mái nhà của bạn.
   * Công nghệ phủ men màu ướt tiên tiến nhất của ITALY cho phép lớp màu thấm sâu vào bề mặt thân ngói khi viên ngói đang còn ướt tạo cho viên ngói có độ bền màu vĩnh cửu. Điều này khác biệt hẳn với các sản phẩm khác có trên thị trường là dùng sơn hữu cơ thông thường sơn lên viên ngói đã khô do đó độ bền màu rất kém.

 

CÔNG NGHỆ SƠN MEN MÀU ƯỚT VỚI 2 LỚP MÀU ĐẢM BẢO ĐỘ BỀN MÀU VĨNH CỬU

Vui lòng liên hệ chủ website.

Chat Facebook