So sánh sản phẩm
NGÓI MẦU FUJI-TTC AIR FRENCH

NGÓI MẦU FUJI-TTC AIR FRENCH


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Ngói màu cao cấp FUJI-TTC (High-Grade FUJI-TTC Roof Tiles) là sản phẩm của sự hợp tác giữa Công ty TTC và Công ty Fuji Slate, Nhật Bản (www.fujislate.com). Sản phẩm FUJI-TTC được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Fuji Slate – Công ty ngói mầu cao cấp số 1 của Nhật Bản và Thế giới. Nhằm mục đích xuất khẩu một phần vào thị trường Nhật Bản, toàn bộ quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm ngói màu FUJI-TTC do các chuyên gia của Công ty Fuji Slate đảm nhiệm. Sản phẩm ngói màu FUJI-TTC thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS A 5402:2002. Với sản phẩm ngói màu cao cấp FUJI-TTC Air French, Tân Thuận Cường tự hào là Công ty đầu tiên của Việt nam giới thiệu và đưa vào thị trường Việt Nam sản phẩm ngói màu FUJI của Nhật Bản. Người tiêu dùng Việt Nam từ nay hoàn toàn yên tâm cho ngôi nhà của mình vì NGÓI MÀU FUJI NHẬT BẢN ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM. Sản phẩm FUJI-TTC được làm từ vật liệu composite nền xi măng gia cường bằng sợi Kuralon (tên thương phẩm của sợi PVA do công ty Kuraray Nhật Bản phát minh). Các vật liệu chủ yếu của ngói màu FUJI-TTC như sơn lót, sơn màu, sợi gia cường Kuralon được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất là Công ty Fuji Slate và công ty Kuraray. Với các đặc tính cơ-lý ưu việt của vật liệu composite cùng với công nghệ sản xuất và độ chính xác cao của các thiết bị máy móc Nhật Bản, sản phẩm FUJI-TTC có trọng lượng chỉ bằng 60% so với các ngói thông thường nhưng có độ bền cơ học cao hơn, đặc biệt là khả năng chống va đập cao hơn các ản phẩm cùng loại tới 16 lần. Với khả năng chống va đập và chịu ứng suất nhiệt tuyệt vời, ngói màu FUJI-TTC chấm dứt thời kỳ của ngói dễ vỡ và sự hình thành vết nứt vốn thấy do sự thay đổi nhiệt độ thường xuyên của khí hậu các miền nhiệt đới.

 

ĐẶC TÍNH CƠ BẢN CỦA NGÓI CHÍNH (MAIN BODY)
Kích thước sản phẩm 424mmx335mm
Diện tích hữu dụng 363mmx303mm
Độ bền uốn (thử theo JIS A 5402) > 1.500 N
Thả rơi quả cầu sắt trọng lượng 500gr từ độ cao trên 100cm viên ngói không bị rạn, vỡ
Trọng lượng trung bình 3,2kg/viên
Trọng lượng/m2 29kg/m2
Trên cơ sở các thiết bị hiện đại nhất Nhật Bản và 100% vật liệu sơn phủ do Công ty Fuji Slate trực tiếp cung cấp, công nghệ sơn ceramic tiến tiến nhất của Nhật Bản cho phép TTC tạo ra các sản phẩm ngói màu FUJI-TTC có độ tinh tế cao. Mái nhà của bạn, vì thế không chỉ là lớp bảo vệ mưa nắng thông thường mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ. Chúng tôi có thể tự hào rằng sản phẩm ngói màu FUJI-TTC có độ bền màu lên tới 30 năm và bạn không còn gặp phải những khó chịu thông thường như rêu, mốc do khí hậu nóng ẩm của Việt Nam gây ra. Với 10 loại màu sắc khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn một gam màu phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.
 

Với trọng lượng thấp hơn 40% so với các loại ngói khác, ngói màu siêu nhẹ FUJI-TTC Air French cho phép giảm đáng kể vật liệu làm kết cấu mái và như vậy làm tăng tuổi thọ của ngôi nhà. Trên cơ sở vật liệu nền xi măng, ngoài việc sử dụng các khung đỡ bằng gỗ hay thép thông thường, ngói màu FUJI-TTC có thể dùng để dán lên các mái bê tông mà không sợ bong tách như các các loại ngói đất sét nung. Với cùng hệ số giãn nở nhiệt với vật liệu mái bê tông và độ khít cao của FUJI-TTC Air French, sự tách lớp do thay đổi nhiệt trong quá trình sử dụng hoàn toàn tránh được và vì thế bạn không còn khó chịu với rêu mốc do sự đọng nước thường gặp khi sử dụng các loại ngói thông thường.
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
Tỷ lệ hút nước <9,5% – JIS A-5402
Độ bền uốn > 1800N
Độ bền uốn thử theo JIS A 5402 > 1.500 N
Tính chịu mài mòn JIS A-5423
Trọng lượng/m2 29kg/m2
Trọng lượng/viên 3,2kg
Do chỉ sử dụng các vật liệu thận thiện với môi trường, ngói màu Fuji-TTC Air French không chỉ bảo vệ bạn khỏi mưa nắng mà còn làm cho không gian sống của ngôi nhà bạn luôn luôn trong lành.
 


SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT VÀ CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 

Các thông số kỹ thuật
 
Vui lòng liên hệ chủ website.
Ngói màu cao cấp FUJI-TTC (High-Grade FUJI-TTC Roof Tiles) là sản phẩm của sự hợp tác giữa Công ty TTC và Công ty Fuji Slate, Nhật Bản (www.fujislate.com). Sản phẩm FUJI-TTC được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Fuji Slate – Công ty ngói mầu cao cấp số 1 của Nhật Bản và Thế giới
Tags:

Chat Facebook