So sánh sản phẩm
NGÓI LỢP MÁI KHÔNG BỊ THẤM DỘT

NGÓI LỢP MÁI KHÔNG BỊ THẤM DỘT


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Là đơn tiên phong trong việc thử nghiệm và tư vấn các loại vật liệu mới tới khách hàng, chúng tôi hiểu rằng đó là sự tâm huyết và một sứ mạng hướng đến sự hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn . Ngày nay việc đổ bê tông mái thái sau đó dán ngói không còn được nhiều chủ nhà sử dụng thay vào đó là xu hướng làm mái nhẹ bằng vỉ kèo sắt và lợp ngói. Nhưng từ đó cũng xảy ra một số vấn đề mà khách hàng luôn băn khoẳn đó là 

 - Làm thế nào để mái mát hơn

 - Chọn ngói nào để mái không bị thấm dột 

Đó cũng là những câu hỏi luôn thôi thúc chúng tôi, cũng như những nhà sản xuất ngói hàng đầu làm sao để tạo ra những sản phẩm có thể trả lời tất cả các câu hỏi trên. Đã xuất hiện ở thị trường miền Nam được 10 năm và nay đã có mặt ở thị trường miền bắc. Một sản phẩm đột phá và có thể trả lời những câu hỏi hóc búa nhất .

 - Làm thế nào để mái mát hơn - Thật đơn giản thứ nhất vì trên bề mặt của chúng tôi được phủ một lớp cilic cát có tác dụng phản xạ nhiệt rất tốt, thứ 2 chúng tôi là hãng sản xuất cung cấp đầy đủ linh kiện phu kiện nhất cho sự hoàn hảo của ngôi nhà của bạn, chúng tôi sử dụng tấm cách nhiệt tráng nhôm có tác dụng phảm xạ 95%.

 - Chọn ngói nào để mái không thấm dột - Trên thị trường hiện nay xuất hiện 4 dòng ngói chính

 1. Ngói đỏ truyền thống  - Rất nặng 46kg/1m2, thường xuyên bị rêu mốc khi sử dụng .

 2. Ngói Nhật - Ngói nhật khá nhẹ, tuy nhiên giá thanh cao và được tổng hợp từ các loại sợi lên hiện tượng viên ngói bị hấp hơi thấm ở bụng viên ngói là rất khó khắc phục.

 3. Ngói tráng men - Ngói này rất mỏng và các bạn thử hình dung như cái bát của gia đinh bạn đôi khi còn bị méo, và đặc biệt ngói luôn bị cắt góc lên tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao nên rất dễ bị thấm dột.

 4. Ngói mầu thái Lan - Là một sản phẩm đột phá về thiết kế với các đường gờ, rãnh thoát nước rất sâu sẽ giải quyết tất cả các vấn đề về thấm dột . 

Các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm tại các của hàng gần nhất hoặc nhấc máy lên và gọi cho tôi một chuyên gia với kinh nghiệm 8 năm về mái lợp.

Xin cảm ơn và rất mong có thể giúp các bạn chọn được sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình !!!
Vui lòng liên hệ chủ website.
Mã sản phẩm : M002- M008

Xuất xứ : CPAC

Bảo hành :Những công trình thực tế chúng tôi đã cung cấp có tuổi thọ trên 10 năm như khu đô thị cao cấp Ciputra - Xuân đỉnh.
Tags:

Chat Facebook