So sánh sản phẩm

HSNL Mái Nhà Việt

 
CÔNG TY CỔ PHẦN MÁI NHÀ VIỆT
  1. Tên giao dịch: MAI NHA VIET  JOINT STOCK COMPANY
  1. Địa chỉ trụ sở chính:Số 21-hẻm 397/2/17-phường Xuân Đỉnh- Từ Liêm- Hà Nội.
                   Điện thoại: 043.992.7902              Mobile: 0904.888.347
                   Email: mainhavietjsc@gmail.com        Website: http://www.mainhaviet.com
Công ty cổ phần Mái Nhà Việtlà một trong những đơn vị chuyên ngành hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vàthi công lắp đặt mái ngói(phụ kiện trang trí cho mái nhà), hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Smartruss, khung nhà xưởng siêu bền, khung và trần mái trang trí.
Công ty cổ phần Mái Nhà Việt với lực lượng cán bộ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên có năng lực, tay nghề cao, chuyên môn thành thạo, được đào tạo tại các trường chính quy của nhà nước với bề dày kinh nghiệm, đã trực tiếp tham gia thiết kế, giám sát và thi công nhiều công trình xây dựng dân dụng, dự án … Qua hệ thống tuyển dụng kỹ lưỡng, chúng tôi lựa chọn ra những kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân có đủ năng lực, chuyên môn vững vàng đáp ứng nhu cầu từ tư vấn thiết kế, giám sát, quản lý thực hiện dự án và thi công lắp đặt các công trình quan trọng, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.
Công ty cổ phần Mái Nhà Việt định hướng kết hợp hài hòa giữa lợiích doanh nghiệpvới mục đích đáp ứng nhu cầu xã hộivà mong muốn đóng góp to lớn trong việc cải thiện môi trường sống bằng những giải pháp và công nghệ tối ưu nhất trong lĩnh vực xây dựng và xử lý môi trường.
Liên tục phát triển sau khi cổ phần, Công ty cổ phần Mái Nhà Việt trở thành công ty thi công lắp đặt hệ giàn mái thép mạ trọng lượng nhẹ hàng đầu trong ngành. Thương hiệu Mái Nhà Việt  ngày càng được khẳng định đủ sức tham gia vào các dự án lớn,các công trình trọng điểm, góp phần xây dựng đất nước. Một sốcông trình tiêu biểu do các cán bộ kỹ sư và công nhân của công ty đã trực tiếp tham gia thiết kế và thi công làDựánPart City, Dự án CEO, Dựán khách sạn Hoa Hồng – Thanh Hóa ,dự án Đại Hoàng Long – Quế Võ , Bắc Ninh,Dự án Nhà hàng Hải Yến – Mỹ Đình, DựánBắc An Khánh, Trung tâm điều dưỡng tỉnh Yên Bái, nhà hàng tiền Hải Thái Bình, Vimcom Gia Lâm…và hàng trăm công trình dân dụng khác.
Tiếp nối thành côngđãđạtđược, công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được công ty đặc biệt quan tâm kết hợp vớichính sách quản trị hữu hiệu,cơ cấu tổ chức phù hợp và chính sách chất lượng, Công ty cổ phần công Mái Nhà Việttự tin sẽ là sự lựa chọn tốiưu của Quý khách hàng. 
       Xin chân thành cảm ơn và hi vọng sẽ tiếp tụcđược hợp tác trong các dựán tới!
Thay mặt cho
Công ty cổ phầnMái Nhà Việt
       Giám đốc
 
 NGUYỄN VĂN LONG
 
SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC

 
 
NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN VÀ NGHIỆP VỤ
STT CÁN BỘ CHUYÊN MÔN VÀ NGHIỆP VỤ SỐ LƯỢNG SỐ NĂM TRONG NGHỀ ĐÃ KINH QUA CÔNG TRÌNH
1 Kỹ sư xây dựng 03 6-8 năm Quy mô lớn vàvừa
2 Kiến trúc sư 02 5-7 năm Quy mô lớn vàvừa
3 Kỹ sư kinh tế 02 3-5 năm Quy mô lớn và vừa
4 Kỹ sư cơ khí 03 6-10 năm Các quy mô
5 Cử nhân kinh tế 02 4-6 năm Các quy mô
 


NĂNG LỰC TÀI CHÍNH
Tóm tắt các số liệu về tài chính: trong 03 năm tài chính gần đây (từ năm 2014 đến năm 2016)
Đơn vị: đồng
STT Chỉ tiêu Năm 2014 Năm 2015 Năm 2016
1 Tổng tài sản 7.211.268.158 8.158.163.707 9.434.034.537
2 Tổng nợ phải trả 5.803.569.177 6.627.858.726 7.918.956.934
3 Vốn lưu động 799.791.077 36.688.660 140.980.606
4 Doanh thu 5.117.239.823 10.021.701.275 12.414.235.551
5 Lợi nhuận trước thuế 60.533.597 122.606.000 79.517.283


 
 
 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
 
  1. PHÂN PHỐI CUNG CẤP VẬT TƯ, THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ GIÀN MÁI THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ SMARTRUSS
 
  1. PHÂN PHỐI MIỀN BẮC NGÓI BÊ TÔNG SCG THÁI LAN.
 
  1. Thi công lắp đặt hệ giàn mái trọng lượng nhẹ Smartruss
1.Sản phẩm thương hiệu
Thép mạ trọng lượng nhẹ Smartruss được nhập phôi và dây chuyền công nghệ cán của Úc.Là giải pháp thép trọng lượng nhẹ cường độ cao theo tiêu chuẩn của Úc được thế giới công nhận thép Smartruss đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Thép được mạ tĩnh điện Nhôm Kẽm với dây chuyền hiện đại nên hạn chế rỉ sét ( bảo hành chống rỉ lên tới 20 năm của tập đoàn Bluscope)
2. Kết cấu thép mạ trọng lượng nhẹ Smatruss
- Là thép hợp kim nhôm kẽm cường độ cao, không biến dạng theo thời gian sử dụng. Độ bền theo thời gian là trên 20 năm do đó không tốn chi phí bảo dưỡng.
- Bảo hành chống rỉ 20 năm
- Liên kết hoàn toàn bằng ốc vít. Thời gian thi công nhanh
- Nhẹ hơn 3 lần so với thép đen và nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông. Giá thành thấp hơn nhiều so với phương án bê tông gián ngói, thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng.
- Thiết kế chuyên nghiệp bằng phần mềm supracadd với các tiêu chuẩn thiết kế thép của Úc và Việt Nam. Đảm bảo sự an toàn cho mái.
3. Năng lực thi công của công ty Mái Nhà Việt
Với nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ dàn thép Smatruss và đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp lành nghề. Đã thi công nhiều công trình dự án yêu cầu chất lượng kỹ thuật cao. Công ty chúng tôi tự tin đem tới cho khách hàng sản phẩm công trình với chất lượng tốt nhất.Trong nhiều năm qua đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín cho khách hàng khi tìm đến giải pháp thi công mái lợp ngói sử dụng hệ dàn thép Smatruss của công ty.

4. Những công trình dự án tiêu biểu
 
1.DỰ ÁN PART CITY – HÀ ĐÔNG :


 
2.DỰ ÁN LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU – MỖ LAO – HÀ ĐÔNG :
 
5.DỰ ÁN KHÁCH SẠN HOA HỒNG – 102 TRIỆU QUỐC ĐẠT – THANH HÓA :
 


3.DỰ ÁN TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG – YÊN BÁI :


4.DỰ ÁN CEO – QUỐC OAI:


B. Cung cấp và thi công lắp đặt ngói BÊ TÔNG SCG (Cpac Mornier) 

     Công ty CP Mái Nhà Việt là nhà phân phối chính thức sản phẩm ngói bê tông SCG của tập đoàn SCG khu vực miền Bắc. Hiện tại hệ thống phân phối của công ty đã trải rộng khắp khu vực cung cấp cho nhiều công trình dự án lớn đạt chất lượng qua thời gian.
 
Sản phẩm mang tính thương hiệu và chất lượngSản phẩm ngói bê tông SCG là thành viên của tập đoàn Siam Cement và là nhà sản xuất ngói bê tông, phụ kiện và linh kiện cho mái nhà đầu tiên vào năm 1970. Trải qua hơn 40 năm có mặt trên thị trường ở nhiều quốc gia sản phẩm ngói Cpac Monier ngày càng được cải tiến về chất lượng và thẩm mỹ mang đến niềm tự hào cho ngôi nhà của mọi khách hàng.
Công ty TNHH Cpac Monier Việt Nam được sự đầu tư 100% vốn từ công ty TNHH Cpac Roof Tile Thái Lan. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu với 5 ưu điểm vượt trội: màu sắc bền đẹp, đầy đủ các loại phụ kiện và linh kiện dành cho mái nhà, thiết kế khoa học và mẫu mã phong phú, kinh nghiệm danh tiếng và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhằm góp phần vào sự phát triển và thành công của quý khách hàng trong hiện tại cũng như trong tương lai.
   Hệ thống của công ty TNHH Cpac Monier Roof Tile tại Đông Nam Á gồm có:
Thái Lan , Philippines, Campuchia, Lào, Việt Nam
   Tại Việt Nam công ty TNHH CPac Monier Việt Nam năm 2005, tọa lại tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, chuyên sản xuất ngói bê tông màu, phụ kiện và linh kiện dành cho mái với công suất lên tới 15 triệu viên mỗi năm.
Sản phẩm ngói Cpac Monier được kiểm định và đánh giá chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3. Đảm bảo an toàn chất lượng cho công trình, bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người sử dụng.
         Với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến nhất hiện nay sản phẩm ngói Cpac Monier mang tính ổn định và độ bèn màu cao theo thời gian đã được khẳng định ở nhiều dự án công trình lớn trải rộng khắp cả nước.
 
 
 
2. Những dự án công trình tiêu biểu
 
VINCOM SÀI ĐỒNG – Gần 3 năm
 
Dự án Cipucha – Nam Thăng Long – HN-  12 Năm
 
Dự án Đại Hoàng Long – Bắc Ninh – M007 – 10 năm
 
BECAMEX IDC
 
NAM LONG
 
RẠNG ĐÔNG GROUP – Gần 6 năm
 
VINPEARL NHA TRANG – Gần 3 năm
 
Bệnh viện Hoàn Mỹ - Cần Thơ
 


 
 
 
Tags:

Chat Facebook